Quà Tặng Thành Đông

0

Hiện chưa có sản phẩm

Tổng tiền:

Quà Tặng Thành Đông - Quà Trao Thịnh Vượng

Quà Tặng Thành Đông - Quà Trao Thịnh Vượng
Công Ty TNHH Quà Tặng Thành Đông chuyên hoạt động trong lĩnh vực quà tặng dành cho cơ quan doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG THÀNH ĐÔNG chuyên hoạt động trong lĩnh vực quà tặng dành cho cơ quan doanh nghiệp. Với đội ngũ công nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp và các nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm. Luôn tạo ra các sản phẩm mới lạ, sáng tạo và hấp dẫn trên mọi chất liệu, qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã làm nên các sản phẩm đặc trưng riêng biệt, điểm nhấn riêng cho mỗi sản phẩm.

thanhdonggift-ve-chung-toi.

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH TM & DV Quà Tặng Thành Đông xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách Hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Công ty Quà Tặng Thành Đông được thành lập vào Tháng 5/2012. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển đến nay chúng tôi đã đạt được những bước tiến vượt bậc trong việc sản xuất, in ấn, đóng gói các sản phẩm quà tặng cho Doanh Nghiệp. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu của Quà Tặng Thành Đông chính là sự chủ động trong khâu sản xuất, sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những công nhân lành nghề, nghiêm túc trong công việc nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. 

Tầm nhìn đến năm 2030 trở thành công ty quà tặng số 1 Việt Nam về việc cung cấp các sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp cùng cộng đồng 100 cán bộ, công nhân có cuộc sống thịnh vượng hạnh phúc. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng. 

khách hàng của Quà Tặng Thành Đông là các cơ quan ngân hàng, các cơ quan bảo hiểm, các doanh nghiệp FDI và các cơ quan nước trên toàn quốc. 

Với phương châm “hợp tác để cùng thành công” và định hướng “liên tục cải tiến”, chúng tôi luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng trong từng sản phẩm mà chung tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong hơn 10 năm qua luôn là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của Quà Tặng Thành Đông. Chúng tôi cam kết không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin của Quý Khách.